Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 14:19 05/11/2018

Xi mâng Đồng Lâm hỗ trợ A Lưới xây dựng nông thôn mới

Vận chuyển xi măng Đồng Lâm lên huyện A Lưới

Thực hiện Chương trình đồng hành cùng nông thôn mới,trong 2 năm 2017-2018, Công ty cổ phần Xi măng Đồng Lâm hỗ trợ hơn 700 tấn xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn, gơp phần hoàn thiện hạ tầng nông thôn mới trên địa bàn huyện A Lưới

Con đường tại thôn Phú Thượng, xã Phú Vinh, huyện A Lưới một thời chỉ bằng cát sỏi, khó khăn đối với người dân trong đi lại. Được sự hỗ trợ của Công ty Đồng Lâm, cả thôn huy động lực lượng xây dựng đường bê tông tươm tất, sạch đẹp. “Có được tuyến đường bê tông, người dân thuận tiện khi tham gia giao thông, đến các khu sản xuất, con em đến trường không còn xảy ra tai nạn đáng tiếc như trước”, ông Nguyễn Văn Hải ở thôn Phú Thượng bày tỏ.

Ông Hồ Chính Bê, Chủ tịch UBND xã Phú Vinh thông tin, đến nay Công ty Đồng Lâm đã hỗ trợ cho xã 260 tấn xi măng, xây dựng 7 tuyến đường với chiều dài khoảng 3km, không chỉ thuận lợi cho việc đi lại mà còn làm thay đổi diện mạo và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của xã nhà. Đảng ủy, chính quyền địa phương ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty Đồng Lâm trong tiến trình xây dựng NTM tại địa phương.

 

Trưởng phòng NN&PTNT huyện A Lưới, ông Văn Lập cho rằng, trong điều kiện ngân sách Nhà nước có hạn, cắt giảm đầu tư công thì chương trình hỗ trợ xi măng của Công ty Đồng Lâm có ý nghĩa, góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện. Trước đây trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều tuyến đường thôn, xóm chỉ bằng đất đá, cấp phối, từ khi được Công ty Đồng Lâm tài trợ thì nhiều tuyến đã được xây dựng bê tông khang trang.

Theo Văn phòng Điều phối  huyện A Lưới trong 2 năm 2017-2018, Xi măng Đồng Lâm đã hỗ trợ trên 700 tấn xi măng xây dựng trên 4000m đường giao thông nông thôn cho 4 xã trên địa bàn huyện A Lưới, góp phần đẩy nhanh tiến độ đạt chuẩn cho 3 xã Sơn Thủy, Phú Vinh, A Ngo

Văn phòng Điều phối A Lưới 

Số lượt xem : 10936

Chưa có bình luận nào cho bài viết này