Mỗi xã mỗi sản phẩm - OCOP
![](/imgs/Thu_muc_he_thong/_Nam_2022/_Thang_09/z3951222077270-72aaafea6be2207878ae5c2adde886f7.jpg)
OCOP nâng tầm thương hiệu nông đặc sản Thừa Thiên Huế Sau hơn 02 năm triển khai, Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” OCOP đã và đang được triển khai đúng hướng, góp phần phát triển các sản phẩm nông đặc sản có “quy mô”, mang tính ...
-
Công bố chỉ dẫn địa lý sản phẩm tinh dầu tràm tỉnh Thừa Thiên Huế UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2509/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm tinh dầu tràm của tỉnh Thừa Thiên Huế.
-
Hội đồng đánh giá OCOP họp đợt 2 Ngày 10/9, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt II năm 2020.Theo đó 1 sản phẩm tham gia ...
-
Xây dựng OCOP từ chuỗi giá trị sản phẩm chủ lực của tỉnh Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ sau khi đi khảo sát thực tế chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại huyện Phong Điền và Quảng Điền,
-
Quýt Hương Cần - Một thương hiệu cần khôi phục của Thừa Thiên Huế Từng đi vào thi ca, song quýt làng Hương Cần, xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà, tỉnhThừa Thiên Huế) vẫn chưa có thương hiệu cho mình. Với những tính chất đặc biệt của vùng đất hạ lưu ...
-
Thanh trà - Một đặc sản có tiềm năng của Phong Điền Cây thanh trà cho thu nhập ổn định và được xem là cây chủ lực của xã Phong Thu và đang dần khẳng định thương hiệu đặc sản của huyện Phong Điền
-
Thanh trà Phong Thu phấn đấu trở thành sản phẩm OCOP Cây thanh trà cho thu nhập ổn định và được xem là cây chủ lực của xã Phong Thu và đang dần khẳng định thương hiệu OCOP của huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.